1800 6645

Shophouse Masteri WaterFront

Shophouse Masteri WaterFront là sản phẩm đầu tư đẳng cấp nhất tại dự án Masteri WaterFront trong “thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park. Khu Shophouse này nằm tại chân đế của 6 toà căn hộ của dự án, cung cấp ra thị trường khoảng 112 căn shophouse khối đế cực kỳ đẳng cấp.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu thế vượt trội khi đầu tư Shophouse tại Masteri Waterfront nhé.

Phối cảnh shophouse khối đế tại Masteri WaterFront

Nguồn khách hàng dồi dào

Masteri WaterFront nằm tại vị trí kim cương của khu đô thị Vinhomes Ocean Park rộng hơn 420ha với 66 tòa chung cư và hơn 2300 căn biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Đây là nguồn khách hàng đẳng cấp, dồi dào mà mọi  nhà đầu tư shophouse đều mong muốn, đặc biệt là ngay phía trên các căn Shophouse Masteri Waterfront là 6 toà căn hộ cao cấp, tương ứng với khoảng 3837 căn hộ – khoảng 10,000 cư dân ngay phía trên shophouse.

Đại học VinUni đã hoàn thiện (ảnh thực tế)

Xung quanh khu Shophouse Masteri Waterfront là 2 khu biệt thự đắt giá nhất Vinhomes Ocean Park là khu Ngọc Trai và San Hô với chủ nhân là những chủ nhân danh giá, sẵn sàng bỏ chi phí để sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại khu Shophouse. Đối diện Masteri WaterFront còn là đại học VinUni và toà nhà Văn phòng Techno Park gồm 45 tầng nổi trong đó có 43 tầng văn phòng, đây là nguồn khách hàng khổng lồ, thay đổi liên tục, đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Toà nhà Văn phòng Techno Park tại Vinhomes Ocean Park

Vị trí đắc địa

Khu Shophouse Masteri Waterfront nằm tại mặt của các trục đường lớn trong dự án rộng tới 30m, 45m và 52m – trục giao thông chính di chuyển tới các tiện ích như Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, đại học VinUni, bệnh viện VinMec,…

Shophouse Masteri Waterfront còn tiếp cận nguồn khách hàng lớn khi nằm ngay biển hồ trung tâm rộng 24.5 ha, biển hồ nước mặn 6.1 ha, khu nướng BBQ, quảng trường cá voi,….đây là những khu vực thu hút du khách tới tham quan, mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Vị trí trung tâm đắc địa của khu Shophouse Masteri Waterfront

    TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    HOTLINE: 1800 6645