1800 6645

Thiết kế Căn 2 ngủ Masteri West Heights

Căn 2 ngủ Masteri West Heights là loại hình căn hộ được khách hàng yêu thích với diện tích linh hoạt từ 60m2 – 68m2, phù hợp với nhiều khách hàng trẻ, các gia đình có ít thành viên.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Căn 2 ngủ Masteri West Heights

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án đều được thiết kế thông minh với hệ thống kính lớn, chạm sàn, mang đến tầm nhìn thoáng đạt ra hồ điều hoà trung tâm 10,2ha cũng như cảnh quan xanh mát của đại đô thị Vinhomes Smart City.

Một căn 2 phòng ngủ tại Masteri West Heights sẽ bao gồm:

  • 1 phòng khách
  • 2 phòng ngủ
  • 2 wc
  • 1 phòng bếp
  • 2 logia

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn thêm căn hộ 2 phòng ngủ+1 với 1 không gian đa năng có thể tuỳ biến thành các khu chức năng riêng biệt như phòng đọc sách, phòng tiếp khách, phòng nghe nhạc, xem phim,…hay có thể lắp thêm nội thất thông minh để trở thành một phòng ngủ phụ khi khách tới chơi có thể ngủ qua đêm.

Thiết kế Căn 2 ngủ Masteri West Heights

Toà West A & West B là toà sở hữu nhiều căn hộ 2 phòng ngủ nhất dự án với 9 căn hộ/ mặt sàn với một mặt view trực diện ra khu vực hồ trung tâm của dự án.

Các các hộ đều có 2 ban công rộng, có thể bố trí nhiều công năng khác nhau, bên cạnh đó là toàn bộ hệ thống kính lớn chạm sàn giúp khai thác tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên cho căn hộ,

Mặt bằng tổng thể toà West A & West B

Căn 2 ngủ+1 Masteri West Heights 

Bên cạnh các căn hộ 2 phòng ngủ thông thường thì còn 1 số lượng căn hộ 2 phòng ngủ có thêm 1 không gian +1 có thể tuỳ chỉnh thành nhiều mục đích sử dụng.

Không gian +1 tạo nên không gian sáng tạo cho gia chủ

    TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    HOTLINE: 1800 6645