1800 6645

The Ritz Carlton là gì? The Ritz Carlton Residence là gì?

The Ritz Carlton là thương hiệu nổi tiếng của ngành khách sạn luxury trên toàn cầu với những tiêu chuẩn cao cấp và dịch vụ đẳng cấp bậc nhất trên thế giới. Các khách sạn của The Ritz-Carlton luôn mang đến các trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng và liên tục nhận các giải thưởng vinh danh về ngành du lịch.

Các khách sạn chỉ có tiêu chuẩn 5 sao nhưng sản phẩm mang thương hiệu The Ritz Carton phải đạt chất lượng 6 sao, vượt qua tiêu chuẩn của ngành khách sạn cũng như mong đợi của khách hàng.

Giới thiệu về The Ritz Carlton

The Ritz Carlton là thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới của Mỹ thuộc Tập đoàn Marriott International – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1983, đến nay với hơn 100 năm kinh nghiệm The Ritz Carlton đang vận hành và quản lý hơn 108 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải khắp hơn 30 quốc gia trên thế giới trong đó các dự án tại Mỹ chiếm phần lớn với 10 khách sạn tại Florida và 7 tại California.

 

Các khách sạn của The Ritz Carlton được liên kết chặt chẽ với các thương hiệu cao cấp khác thuộc Marriott International như khách sạn EDITION ở Mỹ hay Bulgari Hotels and Resorts ở Ý và Bali,…

Về The Ritz Carlton Residences

Ngoài quản lý khách sạn, The Ritz-Carlton còn quản lý chuỗi “siêu căn hộ” mang thương hiệu The Ritz Carlton Residences, toạ lạc tại các vị trí đắc địa với nội thất xa xỉ và hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp bậc nhất thế giới.

Quý khách có thể tham khảo danh sách các dự án mang thương hiệu The Ritz Carlton Residences tại đây.

Tại khu vực Đông Nam Á, có tới 3 dự án mang thương hiệu The Ritz Carlton Residences:

  • The Ritz Carlton Residences Kuala Lumpur, Malaysia
  • The Ritz Carlton Residences Singapore, Singapore
  • The Ritz Carlton Residences Bangkok, Thailand

Và sắp tới đây, tại thủ đô Hà Nội sẽ xuất thiện dự án The Ritz Carlton Residences Hanoi, Vietnam.

The Ritz Carlton Residences Kuala Lumpur, Malaysia

Ritz-Carlton Residences Kuala Lumpur nằm tại trung tâm Kuala Lumpur, chỉ cách tháp đôi Petronas biểu tượng của Malaysia và trung tâm mua sắm Pavillon chỉ 5 phút.

Các căn hộ tại Ritz Carlton Residences Kuala Lumpur được thiết kế theo phong cách cổ điển với các hoạ tiết màu nâu đất sang trọn. Các thiết bị nội thất bếp, phòng tắm đều được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như Gnticnau, Bosch hay Hans Grohe.

Điểm nhấn của dự án nằm tại tầng 9 với khu Residences Lounge gồm nhiều tiện ích như bể bơi vô cực, khu dịch vụ doanh nhân, các khu trị liệu, Spa, sân Tennis, studio cho trẻ em,…

The Ritz Carlton Residences Bangkok, Thailand

Năm 2019, King Power Mahanakhon đã cho ra mắt dự án The Ritz Carlton Residences Bangkok, Thailand tại trung tâm trung tâm thương mại Sathorn của Bangkok với thiết kế độc đáo.

Thiết kế toà Ritz-Carlton Bangkok

Cư dân sinh sống tại The Ritz Carlton Residences Bangkok được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại tầng 7 với sảnh Lounge, mini bar, phòng chiếu phim, phòng bi-a, hồ bơi, Jacuzzi,…đặc biệt trên tầng 15 còn có các khu vực thư viện, bar, phòng họp,…

Các căn hộ tại The Ritz Carlton Residences Bangkok có giá bán khoảng 42 triệu THB (khoảng 31,5 tỉ VND) và hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ King Power, Pullman hay vé xem Premier League tại sân vận động King Power.

The Ritz Carlton Residences Singapore, Singapore

The Ritz Carlton Residences Singapore nằm tại vị trí trung tâm với 56 dinh thự siêu sang và 2 căn hộ Penthouse, chỉ cách trung tâm mua sắm Orchid khoảng 5 phút với những dịch vụ tiện ích huyền thoại của The Ritz Carlton.

Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống nhà thông minh Lutron, các tiện ích bể bơi kiểu resort, vườn mê cung, vườn nướng ngoài trời, các tiện ích phòng tập thể dục dưới nước, hồ bơi nước nóng, phòng xông hơi ướt,….

Một căn hộ tại Ritz Carlton Singapore

Giá mỗi căn hộ tại Ritz Carlton Residence  Singapore khoảng 22 triệu đô la và không ngừng tăng.